iroyin

iroyin

Elo ni agbara wa ni ile rẹ?

Awọn amps melo ni Ibusọ gbigba agbara Ile Nilo gaan (4)

 

Ile rẹ ni ipese ina mọnamọna to lopin, ati pe o le ma ni agbara to wa lati fi sori ẹrọ ẹrọ iyasọtọ agbara giga fun ṣaja EV laisi igbesoke iṣẹ gbowolori.

O yẹ ki o jẹ ki onisẹ-itanna nigbagbogbo ṣe iṣiro fifuye ti iṣẹ rẹ ṣaaju rira EV rẹ, nitorinaa o mọ boya o le fi ṣaja ile kan sori ẹrọ, ati ti o ba jẹ bẹ, kini amperage ti o pọju ti o le fi jiṣẹ.

Kini isuna ṣaja EV rẹ?

Yato si idiyele eyikeyi awọn iṣagbega iṣẹ ina mọnamọna ti o ṣeeṣe, o le nilo lati fi sori ẹrọ Circuit gbigba agbara EV igbẹhin, o tun nilo lati gbero idiyele ti ṣaja naa.Awọn ohun elo gbigba agbara ọkọ ina le jẹ diẹ bi $200, ati pe o tun le jẹ to $2,000, da lori bii ẹyọ naa ṣe lagbara ati awọn ẹya wo ni o funni.

O yẹ ki o pinnu ohun ti o le ati pe o fẹ lati sanwo fun ṣaja ati fifi sori ẹrọ ṣaaju wiwa ṣaja kan.Soro si onisẹ ina mọnamọna rẹ nipa iyatọ ninu idiyele lati fi ṣaja sori ẹrọ da lori iye amps ti yoo fi jiṣẹ.

Awọn ṣaja ti o kere ju yẹ ki o jẹ iye owo ti o kere ju lati fi sori ẹrọ nitori okun waya tinrin bi daradara bi ẹrọ fifọ agbara ti ko ni agbara yoo jẹ iye owo ti o kere ju ohun ti o nilo fun awọn ṣaja agbara ti o ga julọ.

Oju lori ojo iwaju

Lakoko ti o le kan gba ọkọ ayọkẹlẹ ina akọkọ rẹ, dajudaju kii yoo jẹ ikẹhin rẹ.Gbogbo ile-iṣẹ wa ni awọn ọdun ibẹrẹ ti iyipada si EVs lakoko ti ijona inu ti wa ni piparẹ.Nitorinaa, o jẹ oye lati ronu ni opopona nigbati o le ni awọn EV meji ninu gareji.

Ti o ba ni isuna lati fi sori ẹrọ Circuit agbara-giga fun gbigba agbara ni bayi, o ṣee ṣe ipinnu ti o tọ, paapaa ti EV lọwọlọwọ rẹ ko ba le gba gbogbo agbara ti Circuit le fi jiṣẹ.Ni awọn ọdun diẹ, o le nilo lati gba agbara si awọn EV meji ni ẹẹkan, ati pe Circuit ti o ni agbara giga le ṣe agbara awọn ṣaja EV meji, ati nikẹhin fi ọ pamọ ni inawo ti fifi sori ẹrọ keji, agbara-kekere.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹta-14-2023